Về chúng tôi

* Giới thiệu về Thienlongvn.vn

Hệ thống Văn Phòng Phẩm Evi Store là thương hiệu của Công ty Tân Thiên Long. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bút viết, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, sách, truyện và đồ chơi thông minh từ gia đình, trường học đến văn phòng .
Đặc biệt Thiên Long cung cấp dịch vụ in logo, thông tin lên bút viết và các vật phẩm làm quà tặng, nhằm tri ân khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu và tìm kiếm đối tác tiềm năng của Quý khách.

* Định hướng hoạt động

Thienlongvn.vn ra đời trong bối cảnh cả thế giới thúc đẩy công nghệ số, cuộc sống số. Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mua sắm, dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm một cách nhanh chóng, đặt mua mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ra ngoài nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Ngoài ra, Thienlongvn.vn còn mong muốn thay đổi thói quen mua văn phòng phẩm truyền thống, đem đến cho khách hàng một hệ thống cung cấp các sản phẩm trực tuyến uy tín và tin cậy.

* Hệ thống cửa hàng

Trang TMĐT Thienlongvn.vn ra đời là kết tinh của chuỗi cửa hàng bán lẻ Evi Store, Quý khách hàng có thể mua sắm tại cửa hàng và là nơi để gửi gắm niềm tin yêu.

EVI STORE YÊN VIÊN – Địa chỉ: Số 28B/670 Hà Huy Tập (đường Đình Xuyên) Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

EVI STORE SÀI ĐỒNG – Địa chỉ: Kiot 5 ngõ 42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

EVI STORE HOA LÂM – Địa chỉ: Số 171 Hoa Lâm, Long Biên Hà Nội.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981.2.4.6.8.10

Hoặc gửi email về địa chỉ: info@thienlongvn.vn

Sản phẩm nổi bật

Văn Phòng Phẩm
Văn Phòng Phẩm
Đồ Dùng Học Sinh
Đồ Dùng Học Sinh
Sách - Truyện
Sách - Truyện
Quà Tặng
Quà Tặng
Thời trang
Thời trang
Hàng gia dụng
Hàng gia dụng
Thể thao
Thể thao
Đồ chơi
Đồ chơi